Giới thiệu về Trans Global 247: Công ty Dịch thuật Uy tín Hàng đầu Việt Nam 

Công ty TNHH TM và DV Dịch thuật Phiên Dịch Trans Global 247 thành lập vào năm 2017 và đã hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật, Phiên Dịch, Dịch công chứng hơn 5 năm qua.

Trong thời gian hoạt động, Công ty đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng tại Hà Nội cũng như Tp HCM . Và trở thành Đối tác của nhiều Công ty đa quốc gia cũng như những Tổ chức trong, ngoài nước cùng Công ty Xuất khẩu lao động, Du học, …

Đặc biệt vào năm 2021, đơn vị đã hợp tác với rất nhiều đơn Công ty đa quốc gia, Tổ chức nước ngoài và trong nước. Ngoài ra còn có Công ty Du học, Xuất Khẩu LĐ, Tổ chức, Tập Đoàn toàn cầu,  …..

Dịch Thuật Trans Global là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp lớn nhất của Việt Nam và uy tín với nhiều đối tác trên thế giới.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, các trường Đại Học lớn trong và ngoài nước, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành.

Chúng tôi biết rằng quý khách hàng của chúng tôi đã đặt niềm tin ở chúng tôi và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đặc biệt hơn,Trans Global luôn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 và chế độ hậu mãi. 

Dịch Thuật Trans Global là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Dịch thuật công chứng, dịch thuật ngôn ngữ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những dịch vụ khác như làm thủ tục Hợp pháp Hóa Lãnh Sự, phiên dịch, dịch thuật video…

Tất cả các chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên từ Việt Nam và các quốc gia khác của chúng tôi kết nối. Họ được đào tạo chuyên nghiệp, là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình.

Cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất và chúng tôi duy trì vị thế là một công ty dịch thuật hàng đầu.

Hơn nữa, Công ty còn tự hào khi sở hữu hơn 5.000 chuyên gia về ngôn ngữ và phiên dịch viên được đào tạo bài bản và tuyển chọn kỹ lưỡng đã và đang tạo ra nhiều bản dịch chất lượng với 50 ngôn ngữ khác nhau cho hàng triệu khách hàng.

Vì vậy, Trans Global 247 đảm bảo cung cấp cho quý đối tác giải pháp ngôn ngữ một cách hoàn hảo nhất. Các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi hiện nay gồm:

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH

Chúng tôi chuyên dịch các văn bản từ đơn giản đến chuyên ngành, bao gồm:

 • Văn bản kỹ thuật, tài chính kế toán, thương mại
 • Tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý
 • Sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học
 • Xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí
 • Dịch sách, phim
 • Địa phương hóa trang web
 • Dịch website và ngôn ngữ phần mềm

PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phiên dịch, cùng nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, được cơ hội làm việc với các đối tác trong nước cũng như nước ngoài.

Chúng tôi – Những người lãnh đạo công ty – Đặt mục tiêu phát triển Trans Global trở thành công ty hoạt động đa ngành , dịch vụ phong phú nhằm kết nối các đối tác trong nước và quốc tế với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

Công ty dịch thuật Trans Global chuyên dịch thuật công chứng tại Hà Nội, TP.HCM các loại ngôn ngữ Dịch thuật: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Lào… Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, cam kết chất lượng bản dịch và tiến độ dịch thuật. Khách hàng của chúng tôi là các công ty trong và ngoài nước.
 
Trans Global Dịch thuật cung cấp các bản dịch thuật công chứng tcác thứ tiếng như:
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng tiếng Trung
 • Dịch thuật công chứng tiếng  Pháp
 • Dịch thuật công chứng tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga
 • Dịch thuật công chứng tiếng Tây ban nha
 • Dịch thuật công chứng tiếng Séc
 • ….

Với đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm với chất lượng bản dịch công chứng và tiến độ bản dịch. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp trong và ngoài nước uy tín nhiều năm!

DỊCH VỤ HIỆU ĐÍNH TÀI LIỆU

Dịch vụ hiệu đính tài liệu là một phần trong dịch vụ toàn diện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu đính chất lượng cao với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích của trên 180 ngôn ngữ.

DỊCH VỤ PHỤ ĐỀ, LỒNG TIẾNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

 
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật phim và truyền hình, làm phụ đề và lồng tiếng cho các chương trình truyền hình và các video đào tạo nội bộ cho các doanh nghiệp.
Chúng tôi có thể xử lý nhiều định dạng tệp phương tiện khác nhau và cung cấp dịch vụ dịch thuật, lồng tiếng và phụ đề.
 
Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có hỗ trợ phần cứng và phần mềm hiện đại để đảm bảo sự hài lòng của bạn với dịch vụ toàn diện nhất.

“TẬN TÂM, TẬN LỰC, TẬN CÙNG”

Trans Global hiểu rằng không có sự thành công nào nếu thiếu TÂM và thiếu TẦM. Chỉ có lao động thực sự mới đem lại các giá trị cốt lõi.

Sự cống hiến và tận tụy sẽ luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, đặt biệt trong ngành dịch thuật một ngành cần sự tỉ mỉ nhẫn nại và sự kết tinh của trí tuệ cao nhất

Tầm Nhìn của Trans Global

Bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết, yêu nghề và đổi mới trong quản trị doanh nghiệp, Trans Global luôn luôn cố gắng là thương hiệu dịch thuật đa ngôn ngữ tốt nhất Việt Nam, là đối tác tin cậy của các Công ty, Doanh nghiệp Quốc tế

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Trans Global là dịch thuật ngôn ngữ, hỗ trợ, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng quốc tế, phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, là cầu nối đóng góp vào sự thành công của Khách hàng trong mọi hoạt động, mọi dịch vụ

Giá Trị Cốt Lõi

Trở thành công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Qua đó giới thiệu về sự đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam cho phần còn lại của thế giới hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam với cái nhìn đa chiều qua đó đem lại giá trị đích thực và các giá trị gia tăng cho các Quý khách hàng.

Đồng thời giúp kết nối các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hội nhập, phát triển hàng hóa, dịch vụ ra Quốc tế và ngược lại.

 • Trách nhiệm: Trans Global 247 luôn lấy giá trị của con người để làm gốc, chữ tín làm đường đi. Chính vì thế trong mỗi dự án dịch thuật trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi tài liệu dịch thuật dù là nhỏ cho tới lớn đều được thực hiện cẩn thận với quy trình chuyên nghiệp. Trách nhiệm là kim chỉ nam dẫn tới thành công, khởi nguồn của phát triển bền vững.
 • Sáng tạo: Trong suốt quá trình phát triển, đơn vị đã không ngừng đổi mới, sáng tạo. Cứ như vậy chúng tôi hoàn thiện từ khâu nhỏ nhất để có dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng.
 • Nhân bản: Có thể nói dịch thuật chính là nghề có tính trí tuệ cao. Bởi thế việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ biên dịch, phiên dịch luôn được Trans Global 247 đặt lên hàng đầu. Nhằm mục đích tìm ra những người có trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề. Đây chính là yếu tố quyết định tới sự thành công, phát triển bền vững trong ngành dịch thuật.
 • Khách hàng: Câu nói khách hàng là thượng đế không hề sai. Khách hàng chính là nguồn nuôi sống công ty. Chính vì vậy tất cả mọi đổi mới, định hướng của đơn vị đều nhằm mục đích chung là nâng cao giá trị khách hàng. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ dịch thuật đồng nghĩa việc mục tiêu của Trans Global 247 đã hoàn thành.

Chiến lược

Phát triển bền vững trên cơ sở cạnh tranh qua chất lượng công việc có hàm lượng tri thức và nhân sự chuyên môn cao qua đó tạo ra một chuỗi giá trị gia tăng làm giảm các chi phí cố định và các yếu tố đầu vào để mang đến dich vụ tốt nhất cho khách hàng.

Việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông tin được Trans Global tận dụng triệt để, giảm thiểu thời gian giao dịch, tăng sự tiện ích và đảm bảo độ chính xác hoàn hảo tới khách hàng. Qua đó đáp ứng được mọi yêu cầu dịch vụ của Qúy khách hàng

Là công ty dịch thuật có kinh nghiệm trong dịch thuật, Trans Global 247 đã khẳng định được sự uy tín cũng như vị thế và kiên định theo chiến lược phát triển sau:

 • Giữ vững vị thế là thương hiệu dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam.
 • Xây dựng giá trị thương hiệu, đồng thời tạo dựng uy tín trên thị trường Quốc tế.
 • Tập trung vào chuyên môn và dịch thuật, phiên dịch, tham gia dự án quy mô lớn cả trong và ngoài nước, nhất là tại quốc gia có vốn đầu tư lớn ở nước ta.
 • Hướng tới khách hàng mục tiêu.
 • Tăng thu nhập từ những hoạt động dịch thuật, phiên dịch và quản lý nguồn lực hiệu quả.
 • Hợp tác chặt chẽ với đối tác dựa trên tinh thần tôn trọng, tin tưởng và bình đẳng vì thành công của hai bên.
 • Bảo vệ, đồng thời phát triển sự uy tín của thương hiệu, không ngừng vun đắp, xây dựng bản sắc văn hoá của thương hiệu, doanh nghiệp, kích thích nhân lực sáng tạo nhằm đảm bảo tính cạnh tranh cao, duy trì sự khác biệt doanh nghiệp với định hướng phát triển lâu dài, bền vững.

Bên cạnh đó Trans Global 247 luôn ứng dụng khoa học công nghệ thông tin một cách triệt để nhằm giảm thời gian giao dịch, đồng thời tăng tiện ích, bảo đảm độ chính xác tới khách hàng. Qua đó đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

Trans Global (Trans Global.Ltd) là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch thuật và phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp và chính xác. Với giá cả tốt nhất trên thị trường, giao tài liệu tận nơi, chú trọng số 1 đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Chúng tôi với hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 50 ngôn ngữ khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới cho hàng triệu khách hàng.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch, địa phương hóa ngôn ngữ và các dịch vụ khác về ngôn ngữ của khách hàng.

Chúng tôi đã dịch thuật, phiên dịch hàng ngàn dự án chuyên nghiệp hơn 50 ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,Nga, Đức, Pháp, Thái Lan, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Do Thái, Na Uy, Ả Rập,, Slovak, Bồ Đào Nha, Slovakia, Séc, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ và các ngôn ngữ khác.

Hiện nay tại Việt Nam, lĩnh vực dịch thuật không thiếu những cái tên nổi bật với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm và có chỗ đứng nhất định trong ngành.

Những điều mà Trans Global làm được lại vượt xa hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng ngành nghề. Bằng sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi có thể làm được những điều vượt xa kỳ vọng của quý khách hàng.

Chất lượng nguồn nhân lực tạo ra sự khác biệt

Có thể nói, một trong những yếu tố là chìa khoá trực tiếp dẫn tới thành công của Trans Global chính là đội ngũ dịch giả đa dạng và hùng hậu.

Bên cạnh hơn 100 chuyên gia được đào tạo bài bản làm việc tập trung ở 4 trụ sở chính tại Việt Nam, Indonesia và Thái Lan, công ty còn sở hữu trong tay 3000 cộng tác viên chuyên nghiệp tự do trên toàn thế giới.

Sự đa dạng không chỉ cho thấy tiềm lực mạnh mẽ, mà còn giúp củng cố thêm niềm tin cho doanh nghiệp khi quyết định hợp tác lâu dài cùng Trans Global .

Cũng nhờ thế mạnh về nguồn nhân lực, mà tất cả các dự án từ khâu tiếp nhận đến khâu trả sản phẩm đều phải qua quy trình khắt khe theo chuẩn quốc tế để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng.

Công ty đã và đang áp dụng theo một quy trình thực hiện dự án biên dịch tài liệu chuyên ngành gồm 9 bước cho phép chúng tôi cung cấp bản dịch với chất lượng cao nhất.

Không đặt nặng cạnh tranh, mọi nỗ lực đều tập trung vào khách hàng

Mọi nhân sự Trans Global đều cống hiến với phương châm “Tất cả vì khách hàng”. Việc đánh bại hay vượt qua đối thủ chưa bao giờ là mối bận tâm đối với mỗi cá nhân ở đây.

Chính vì thế, cũng không có gì khó hiểu khi tỉ lệ khách hàng hài lòng khi hợp tác với công ty có thể lên tới 100%.

Nói về tinh thần làm việc chung, CEO của công ty đã chia sẻ: “Chúng tôi không cố gắng cạnh tranh khốc liệt bằng mọi giá. Tôi luôn tâm niệm rằng mong muốn của khách hàng mới là yếu tố tiên quyết cần được đặt lên hàng đầu. Vì thế cho nên 100% tâm sức của mỗi cá nhân đều được đặt trên tâm tư của khách hàng”.

Chính phủ – Các tổ chức phi Chính phủ

 • VinaCapital
 • Save The Children
 • Đại sứ quán Hàn Quốc
 • World Vision
 • The Asia Foundation
 • WWF

Sản xuất

 • Bosch
 • Vinfast
 • Ford
 • Honda
 • Michelin
 • Misubishi
 • Toyota
 • Yamaha

Tài chính ngân hàng

 • Shinhan bank
 • Woori bank
 • Standard chantered
 • Bidv
 • Public bank

Dịch vụ khách hàng

 • Coca Cola
 • Friesland Campina (Dutch Lady)
 • Vietnam Airlines
 • Pepsico
 • Vinamilk
 • Bamboo Airways

TRỤ SỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097 12 999 86
Email: transglobal247@gmail.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097 12 999 86
Email: transglobal247@gmail.com

I. Thông tin chung

1. Thời gian làm việc của TRANS GLOBAL?
Giờ hành chính của Trans Global là :

 • Từ 9h00 đến 18h00, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (GMT +7).
 • Ngoài giờ hành chính, chúng tôi vẫn hỗ trợ 24/24

2. Trans Global có hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính không?
Là một công ty toàn cầu, Trans Global nỗ lực sử dụng mọi nguồn lực nhằm hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

Đặc biệt, sau khi xác nhận dự án, khách hàng sẽ được cấp một Account Manager để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng 24/7.

3. Trans Global có cung cấp dịch vụ cho khách nước ngoài không?
Trans Global cung cấp các dịch vụ về giải pháp ngôn ngữ cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào trên thế giới.

4. Làm sao để xem và cập nhật tin tức của Trans Global?
Ngoài website chính là nơi đăng tải thông tin chung về công ty, Trans Global có rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác để giao lưu với khách hàng, giúp khách hàng kịp thời nắm được các update từ chúng tôi. Cụ thể như sau:

 • Youtube
 • Facebook
 • Linkedin
 • Twitter
 • Google

5. Tôi muốn bảng giá dịch cho các loại ngôn ngữ Trans Global có cung cấp không?
Trans Global không có bảng giá cụ thể chi tiết theo từng ngôn ngữ vì bảng giá dịch thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Loại hình ngôn ngữ,
Thời gian,
Chuyên ngành,
Định dạng văn bản…
Do vậy nếu quý khách vui lòng gửi tài liệu cho Trans Global và Trans Global sẽ gửi báo giá ước tính cho quý khách ngay.

II. Dịch vụ Ngôn ngữ

1. Tôi sẽ thanh toán sau khi hoàn thành hợp đồng dịch vụ hay trước đó?
Khách hàng cần đặt cọc một phần giá trị đơn hàng để xác nhận dịch vụ với Trans Global

2. Tôi có nhận được hóa đơn VAT sau khi thanh toán không?
Bộ phận kế toán của Trans Global sẽ cung cấp hóa đơn VAT sau khi khách hàng hoàn thành thanh toán 100% các khoản phí dịch vụ theo hợp đồng hoặc thông tin khách hàng cung cấp hoặc hỗ trợ khách hàng.

3. Tôi muốn thanh toán bằng tiền USD thay vì VNĐ có được không?
Trans Global chấp nhận thanh toán bằng cả tiền USD lẫn tiền VNĐ. Nếu quý khách thanh toán bằng tiền USD, quý khách có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua Paypal.

Chính sách về Quyền riêng tư—Bảo mật tuyệt đối Tài liệu cho Qúy khách hàng

Giống như nhiều doanh nghiệp, phần lớn nội dung bạn công khai là để phổ biến rộng rãi. Nhưng còn tài liệu – nội bộ hay nói cách khác – cần được giữ bí mật thì sao? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng tài liệu nhạy cảm vẫn được bảo mật trong khi trải qua quá trình dịch thuật tài liệu?

Bằng cách làm việc với một chuyên gia, tất nhiên! Khi bạn làm việc với một công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp Công ty TNHH TM và DV Ngôn ngữ Trans Global, bạn đang chuyển giao những tài liệu bí mật của mình cho họ giữ bảo mật trong và sau quá trình dịch thuật tài liệu.

Qúy khách không chỉ được đảm bảo về bảo mật mà còn có thể hướng dẫn bạn quy trình bảo vệ bí mật của công ty bạn.

Qúy khách hàng vui lòng xem thêm chính sách bảo mật chi tiết hơn tại web chính Công ty!

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể chọn thanh toán trực tiếp đến địa chỉ Dịch thuật Trans Global
 • CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NGÔN NGỮ TRANS GLOBAL.
 • Địa chỉ: Số 120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86

2. Thanh toán tại nơi giao hàng

– Khi nhận tài liệu dịch hoặc tài liệu dịch công chứng, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) số tiền đã xác nhận đơn hàng cho nhân viên giao hàng qua email, tin nhắn SMS.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản

Thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng trước khi file dịch được gửi đến địa chỉ của bạn qua email hoặc chuyển phát nhanh.
Tài khoản công ty:
 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Ngôn ngữ Trans Global
 • Số tài khoản: 0491 000 141958
 • Ngân hàng: Vietcombank –CHI NHÁNH THĂNG LONG – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Qúy khách vui lòng Xem thêm chính sách thanh toán tại Web chính Công ty!

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Ngôn Ngữ Trans Global
 Tên viết tắt TRANS GLOBAL LANGUAGE SERVICES CO.,LTD
 Tên quốc tế TRANS GLOBAL LANGUAGE SERVICES AND TRADING COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0108189287
Văn phòng GD Số 5/3, Ngõ 120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 Trụ sở Tầng 2, Số nhà 19, ngõ 157 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống đa, TP. Hà Nội.
 Giấy phép kinh doanh 0108189287
 Điện thoại  097 12 999 86
Hồ sơ năng lực

Click để xem hồ sơ năng lực

DKĐ CÔNG TY
DKĐ CÔNG TY

TRANS GLOBAL LANGUAGE SERVICES CO.,LTD

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể chọn thanh toán trực tiếp đến địa chỉ Dịch thuật Trans Global
 • CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NGÔN NGỮ TRANS GLOBAL.
 • Địa chỉ: Số 120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86

2. Thanh toán tại nơi giao hàng

 Khi nhận tài liệu dịch hoặc tài liệu dịch công chứng, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) số tiền đã xác nhận đơn hàng cho nhân viên giao hàng qua email, tin nhắn SMS.
 

3. Thanh toán bằng chuyển khoản

Thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng trước khi file dịch được gửi đến địa chỉ của bạn qua email hoặc chuyển phát nhanh.
Xem thêm chính sách thanh toán chi tiết tại Trang web Công ty. 

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với Trans Global 247 theo các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NGÔN NGỮ TRANS GLOBAL.
Văn phòng GD: Số 120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Trụ Sở: 19 Ng. 157 P. Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097 12 999 86
Email:transglobal247@gmail.com
Website: https://transglobal247.com/
Facebook: https://www.facebook.com/congtydichthuattransglobal247/
Twitter:
Google My Business: 
Pinterest: 
Instagram:https://www.instagram.com/dichthuattransglobal/

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Các câu hỏi về Tư vấn lắp đặt Hệ thống cấp không khí sạch của bạn?

Chúng tôi ở đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

097 12 999 86
Nhận báo giá
DMCA.com Protection Status