Chính sách về Quyền riêng tư—Bảo mật tuyệt đối Tài liệu cho Qúy khách hàng

Giống như nhiều doanh nghiệp, phần lớn nội dung bạn công khai là để phổ biến rộng rãi. Nhưng còn tài liệu – nội bộ hay nói cách khác – cần được giữ bí mật thì sao? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng tài liệu nhạy cảm vẫn được bảo mật trong khi trải qua quá trình dịch thuật tài liệu?

Bằng cách làm việc với một chuyên gia, tất nhiên! Khi bạn làm việc với một công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp Công ty TNHH TM và DV Ngôn ngữ Trans Global, bạn đang chuyển giao những tài liệu bí mật của mình cho họ giữ bảo mật trong và sau quá trình dịch thuật tài liệu.

Qúy khách không chỉ được đảm bảo về bảo mật mà còn có thể hướng dẫn bạn quy trình bảo vệ bí mật của công ty bạn.

Dịch vụ dịch tài liệu của bạn có ưu tiên bảo mật không?

Nhiều khách hàng của Dịch thuật Trans Global yêu cầu mức độ bảo mật cao đối với quyền riêng tư của doanh nghiệp họ. Họ cần kiểm soát thời gian đối với thông tin sẽ được phát hành công khai hoặc việc phân phối đối với bất kỳ thông tin liên lạc nhạy cảm nào của công ty. Cho dù đó là tài liệu kỹ thuật, pháp lý hay y tế—chúng tôi luôn luôn đảm bảo!

Đọc tiếp để biết thêm thông tin về cách chúng tôi bảo mật và bảo mật tài liệu của bạn, trong và sau quá trình dịch thuật dưới đây:

Tại sao tính bảo mật lại quan trọng đối với bản dịch tài liệu của KH

Làm việc với một đơn vị dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp có nghĩa là bạn đang mong đợi mức độ bảo mật cao cho các tệp của mình. Tại Dịch thuật Trans Global, nhu cầu của Qúy khách là mối quan tâm chính của chúng tôi.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để bảo mật các tài liệu quan trọng của bạn. Điều này bao gồm các biện pháp để đảm bảo rằng tài liệu và tin nhắn của bạn vẫn được bảo mật.

Bởi vì tài liệu chúng tôi được yêu cầu dịch thường chứa thông tin nhạy cảm hoặc độc quyền, chúng tôi cam kết giữ thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin độc quyền của doanh nghiệp bạn và luôn sẵn sàng hợp tác với bất kỳ biện pháp bảo mật nào mà công ty bạn yêu cầu.

Mọi nhân viên tại Dịch thuật Trans Global có quyền truy cập vào thông tin của bạn đều bị ràng buộc bởi các yêu cầu nghiêm ngặt về việc không tiết lộ thông tin. Và điều tương tự cũng đối với Qúy khách. Nhân viên của chúng tôi đều được yêu cầu về điều này. Nếu bạn yêu cầu các biện pháp bảo mật bổ sung, bạn hoàn toàn có thể thương thảo điều này với chúng tôi trước khi chia sẻ thông tin bí mật.

Chính sách bảo mật- Công ty Dịch thuật Trans Global.
Chính sách bảo mật- Công ty Dịch thuật Trans Global.

Chúng tôi làm gì để bảo mật bản dịch tài liệu của bạn

Tại Dịch thuật Trans Global, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật tài liệu của bạn. Chúng tôi đã xây dựng các biện pháp trong toàn bộ quá trình dịch thuật tài liệu của mình để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật.

  • Nhân viên của chúng tôi liên tục kiểm soát và giám sát việc bảo vệ tường lửa mạng của chúng tôi và họ được cảnh báo khi có dấu hiệu vi phạm dù là nhỏ nhất. Chúng tôi duy trì sự bảo vệ để đảm bảo rằng không có nguồn bên ngoài nào xâm nhập vào hệ thống Dịch thuật Trans Global.
  • Quá trình gửi/nhận tệp thường là nguyên nhân phổ biến dẫn đến sai sót và tại Dịch thuật Trans Global, chúng tôi rất nỗ lực để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra. Chúng tôi sử dụng các giao thức FTP cập nhật nhất để bảo vệ việc truyền thông tin của bạn đến và từ các máy chủ Dịch thuật Trans Global.
  • Nói về máy chủ, hệ thống máy chủ nội bộ của chúng tôi có quy trình sao lưu được xác định để tránh mất dữ liệu.
  • Nếu dự án của bạn yêu cầu về bảo mật, Dịch thuật Trans Global tế sẽ cung cấp mã hóa cập nhật nhất cho dữ liệu của bạn, làm việc với nhân viên kỹ thuật nội bộ để đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Đối với tất cả các dự án của chúng tôi—cả lớn và nhỏ—chỉ nhân viên và nhân sự tham gia cụ thể vào dự án mới có quyền truy cập vào thông tin của bạn. Dịch thuật Trans Global có một quy trình cụ thể liên quan đến tính bảo mật của khách hàng và thông tin về dự án của bạn sẽ chỉ được xem bởi những cá nhân được giao nhiệm vụ thực hiện dự án đó. Chúng tôi chỉ phổ biến thông tin trên cơ sở cần thiết.

Như Qúy khách cũng thấy, Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số , nơi mọi bộ xử lý dữ liệu và truyền tệp đều có khả năng bị vi phạm. Tuy nhiên, các biện pháp bảo mật thích hợp có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của công ty Qúy khách.

Tại Dịch thuật Trans Global, chúng tôi tự hào về các tiêu chuẩn bảo mật cao của mình. Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các tính năng bảo mật tiên tiến nhất hiện có trên thị trường ngày nay, cũng như đáp ứng mọi biện pháp bảo mật bổ sung mà QH cho là cần thiết cho dự án của mình.

Khi bạn làm việc với Dịch thuật Trans Global, bạn đang làm việc với dịch vụ dịch thuật tài liệu tốt nhất trong doanh nghiệp. Bởi vì rất nhiều doanh nghiệp lớn và khách hàng toàn quốc của chúng tôi có thông tin tuyệt mật cần được dịch thuật, chúng tôi cam kết thực hiện các quy trình cần thiết cho một dịch vụ dịch thuật tài liệu cực kỳ bảo mật.

Dữ liệu bảo mật và an toàn của doanh nghiệp bạn sẽ luôn được bảo đảm an toàn khi bạn làm việc với Dịch thuật Trans Global . Bạn có thể tin tưởng rằng tại Dịch thuật Trans Global, bảo mật của bạn là mối quan tâm số 1 của chúng tôi và việc thực hiện bất kỳ công việc cần thiết để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi làm gì để bảo mật bản dịch tài liệu của bạn
Chúng tôi làm gì để bảo mật bản dịch tài liệu của bạn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể đọc Chính sách bảo mật mở rộng của chúng tôi nhé! LH Dịch thuật 247: 09712.999.86