Tin tức

September

09

2018

Bản dịch thuật chỉ có dấu của văn phòng công chứng có giá trị như thế nào?

Chị Hằng có gửi qua mail cho dịch thuật Trans Global về vấn đề sau: "Bản dịch thuật chỉ có dấu của văn phòng công chứng có giá trị như thế nào?". Trans Global xin trả lời chị như sau:

September

09

2018

Có thể yêu cầu người dịch thuật công chứng theo ý tôi được không?

Trả lời tất cả các khách hàng về: "Có thể yêu cầu người dịch thuật công chứng theo ý tôi   được không?". Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

September

09

2018

Các loại hình thức Dịch thuật công chứng tiếng Latinh

Dịch thuật công chứng tiếng Latinh là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức, hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ ...

September

09

2018

Chị Mai hỏi: Dịch thuật công chứng tiếng Hungari ở đâu?

Trans Global có thấy chị gửi về cho chuyên mục HỎI ĐÁP của chúng tôi qua email. Sau khi nhận được câu hỏi của chị Trans Global xin trả lời chị như sau:

September

09

2018

Bạn Hương hỏi: Em tự Dịch thuật công chứng tiếng Latinh được không?

Sau khi nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề: "Em tự Dịch thuật công chứng tiếng Latinh được không?", thì Trans Global xin trả lời bạn như sau:....Nếu em có nhu cầu thì liên hệ với  a/c để được tư vấn tốt nhất nhé!

September

09

2018

Dịch thuật công chứng là gì?. Ở đâu dịch thuật công chứng uy tín tại Từ Liêm?

Trans Global hiện tại đang là đơn vị duy nhất dịch thuật công chứng uy tín tại Từ Liêm. Nếu bạn băn khoăn và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về ngành nghề thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

September

09

2018

Tại sao phải Dịch thuật công chứng tiếng Hungari?

Trans Global - Nhờ có đội ngũ hùng hậu các chuyên gia ngôn ngữ giỏi, các chuyên viên Dịch thuật công chứng tiếng Hungari và cán bộ quản lý dự án chuyên nghiệp.

September

09

2018

Dịch hồ sơ thầu dự án chuyên nghiệp với trình độ cao

Trans Global với nhiều năm trong nghề Dịch hồ sơ thầu dự án chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng có được những bản dịch tốt nhất. Mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng.

September

09

2018

Tìm hiểu dịch tài liệu quảng cáo marketing tiếng Pháp

Nếu khách hàng đang có nhu cầu dịch tài liệu quảng cáo marketing tiếng Pháp, thì liên hệ với chúng tôi để được dịch thử MIỄN PHÍ.