Giới thiệu

Giới thiệu về Trans Global

Trans Global (Trans Global.Ltd) là công ty cung cấp dịch vụ  hàng đầu về dịch thuật và phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp và chính xác. Với giá cả tốt nhất trên thị trường, giao tài liệu tận nơi, chú trọng số 1 đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Chúng tôi với hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 50 ngôn ngữ khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới cho hàng triệu khách hàng.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch, địa phương hóa ngôn ngữ và các dịch vụ khác về ngôn ngữ của khách hàng.

Chúng tôi đã dịch thuật, phiên dịch hàng ngàn dự án chuyên nghiệp hơn 50 ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,Nga, Đức, Pháp, Thái Lan, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Do Thái, Na Uy, Ả Rập,, Slovak, Bồ Đào Nha, Slovakia, Séc, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ và các ngôn ngữ khác.

transglobal chuyên dịch thuật phiên dịch chuyên nghiệp toàn cầu

 

Liên hệ:

 097 12 999 86

 transglobal247@gmail.com

 Số 5/3/120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

 

 

Đối tác