Giới thiệu về công ty

Trans Global

Trans Global là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp lớn nhất của Việt Nam và uy tín với nhiều đối tác trên thế giới. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các tổ chức kinh tế - tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, các trường Đại Học lớn trong và ngoài nước, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành.

Chúng tôi biết rằng quý khách hàng của chúng tôi đã đặt niềm tin ở chúng tôi và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đặc biệt hơn,Trans Global luôn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 và chế độ hậu mãi

Tất cả các chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên từ Việt Nam và các quốc gia khác của chúng tôi kết nối, được đào tạo chuyên nghiệp, là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất và chúng tôi duy trì vị thế là một công ty dịch thuật hàng đầu.

Tran Global  dich thuat chuyen nghiep

Trans Global là công ty Dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu

Chúng tôi chuyên dịch các văn bản từ đơn giản đến chuyên ngành, bao gồm: văn bản kỹ thuật, tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, dịch sách, phim, địa phương hóa trang web- Dịch website và ngôn ngữ phần mềm.

Dịch vụ hiệu đính tài liệu là một phần trong dịch vụ toàn diện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu đính chất lượng cao với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích của trên 180 ngôn ngữ.

Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phiên dịch, cùng nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, được cơ hội làm việc với các đối tác trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi – những người lãnh đạo công ty – đặt mục tiêu phát triển Trans Global trở thành công ty hoạt động đa ngành , dịch vụ phong phú nhằm kết nối các đối tác trong nước và quốc tế với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Trans Global doi ngu dich thuat chuyen nghiep

Trans Global cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, ngôn ngữ là một công cụ quan trọng để bắt kịp xu hướng phát triển hội nhập toàn cầu và góp phần quảng bá sản phẩm của mỗi quốc qua ra trường quốc tế. Trans Global luôn tập trung định hướng tìm kiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn sâu rộng về những lĩnh vực chuyên biệt như: tài chính, kinh tế, bảo hiểm, văn hóa-xã hội, giáo dục, xuất nhập khẩu, tiếp thị, công nghệ thông tin, xây dựng – kiến trúc, du lịch, y tế, pháp luật, cơ khí – kỹ thuật,… nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng.

Quý khách hàng cần dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, phiên dịch, … hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận báo giá tốt nhất!

Liên hệ:

 097 12 999 86

 transglobal247@gmail.com

 Số 5/3/120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

 

Đối tác