Dù cốt lõi kinh doanh của bạn là tiếp thị, quảng cáo, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện hay xây dựng thương hiệu. Hãy để chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dịch tài liệu quảng cáo marketing tiếng anh mà bạn cần.

– Hãy đảm bảo thông điệp của bạn được  truyền tải đúng đắn

Đối với một bản dịch tiếng Anh ngành marketing, quảng cáo và truyền thông (gọi chung là ngành công nghiệp sáng tạo), dịch từng chữ hiếm khi trở thành giải pháp hiệu quả. Phương pháp này không thể bảo tồn sự tinh tế, lối chơi chữ hay sự hài hước để đem lại sự sống động cho bản dịch như nguyên bản được. Địa phương hóa muốn thành công cần phải có sự am hiểu chuyên môn nhất định. Bởi lẽ, sự thành công ở một quốc gia – một thị trường nào đó lại có thể là sự thất bại ở quốc gia hay thị trường khác.

Có thể bạn muốn biết thêm:

» Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Bồ Đào Nha​

» Dịch thuật hồ sơ thầu dự án​

» Dịch tài liệu quảng cáo marketing Hà Nội​

Xem chương trình khuyến mại lớn trong tháng tại đây:

Dịch tài liệu quảng cáo marketing tiếng anh uy tín – CHẤT LƯỢNG

– Dịch tài liệu quảng cáo marketing tiếng anh: thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia trong ngành sẽ sát cánh bên bạn, để đảm bảo bản dịch tiếng Anh của bạn là một bản sao hoàn hảo của bản gốc. Bản Dịch tài liệu quảng cáo marketing tiếng anh, sau khi dịch thô, luôn được biên tập và hiệu đính bởi các chuyên viên ngôn ngữ là người nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Họ rất giàu kinh nghiệm trong việc viết nên những bản dịch đầy sáng tạo, và hoàn toàn hiểu rõ chiến dịch của bạn cần phong cách giọng điệu nào.

– Đội ngũ chúng tôi cam kết trong dịch thuật CHÍNH XÁC.

Tại sao chọn Dịch tài liệu quảng cáo marketing tiếng anh của chúng tôi?

Chúng tôi có thể giúp bạn xác minh liệu việc xây dựng thương hiệu của bạn có đạt được hiệu quả trên thị trường, mục tiêu bằng dịch vụ nhận diện thương hiệu quốc tế. Chúng tôi sử dụng một hệ thống mạng lưới rộng rãi, gồm các nhà nhận diện thương hiệu tại bản địa để trả lời những câu hỏi chuyên sâu về mức độ thân thiện, và tương thích giữa thương hiệu của bạn so với văn hóa và tín ngưỡng tại thị trường mục tiêu.

XEM CHI TIẾT VỀ DỊCH THUẬT:   DỊCH THUẬT TÀI LIỆU QUẢNG CÁO MARKETING

Vui lòng liên hệ tư vấn dịch vụ: 

sdt Trans Global

Email: transglobal247@gmail.com

Website: http://transglobal247.com/

Nguồn: http://transglobal247.com/dich-tai-lieu-quang-cao-marketing-tieng-anh-uy-tin.html